Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Tenda B6
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Tenda B6

Mã hàng: 2180089
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.790.000 VND

Tenda B6 

B6

5GHz 11n 300Mbps Basestation

TendaTenda

Tenda B6 là gì

  • Tenda B6 là thiết bị Basestation chuẩn 11n tần số 5Ghz tốc độ 300Mbps được thiết kế cho giải pháp kết nối P2P và P2MP ở khoảng cách xa và giám sát CCTV
  • Trang bị 2 đầu cắm RP- SMA giúp dễ dàng kết nối với các loại anten thông dụng
  • Tích hợp giao thức độc quyềnTenda TDMA (Time Division Multiple Access) - TD-MAX giúp cải thiện băng thông và tốc độ
  • Công nghệ tự động kết nối giúp đơn giản việc cài đặt cho người dùng

Đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng

Kết nối PtP

Ghép nối với Anten chảo, một thiết bị ở chế độ AP và một thiết bị ở chế độ Station giúp tạo kết nối không dây khoảng cách xa cho giám sát CCTV và truyền dữ liệu

Tenda
Tenda

Kênh mở rộng Super Channel

Tenda B6 trang bị chip Qualcomm AR9344 và cơ chế đặc biệt, giúp tối ưu hóa khả năng điều khiển để hoạt động ở các kênh truyền riêng biệt. Tính năng này giúp truyền tải trên một băng tần riêng, không nhiễu và ổn định

Super Channel

Super Channel

Tenda

Standard Channel

Tenda

Giao thức độc quyền TD-MAX-TendaTDMA

TD-MAX là Tenda TDMA (Time Division Multiple Access) giao thức độc quyền giúp cải thiện hiệu suất, băng thông và khả năng chịu tải cho các hệ thống CPE ngoài trời.

Trong môi trường ngoài trời, các CPE sử dụng anten định hướng để kết nối với BaseStation từ khoảng cách hàng kilomet . Các CPE không thể nhận biết nhau, chúng trở nên "vô hình" với nhau và không thể phối hợp trong việc truyền dữ liệu về BaseStation. Do đó BaseStation thường xuyên bị xung đột dữ liệu truyền về liên tục đồng thời từ các CPE. Khi quy mô hệ thống tăng lên, các xung đột càng tăng lên theo cấp số nhân, gây tăng độ trễ và giảm băng thông truyền tải.

Với TD-MAX giúp phân bổ và điều tiết việc truyền dữ liệu đến BaseStation, cung cấp khả năng chống nhiễu tốt hơn so với các giao thức khác như 802.11 CSMA/CA (Carrier Sense Multiple Access / Collision Avoidance)

* Tổng Throughput

* Throughput thực tế tùy thuộc vào môi trường

Tenda

Số lượng Clients

Tenda

10/20/30/40MHz Channel Bandwidth giúp tùy chọn linh hoạt

Tenda B6 áp dụng tối ưu đặc biệt trong phần mềm để tùy chọn channel bandwidth 10/20/30/40MHz . Cung cấp thêm Channel Bandwidth 10MHz và 30MHz để áp dụng cho các môi trường sử dụng. Channel Bandwidth 30MHz giúp tăng throughput trong môi trường nhiễu. Khi chọn Channel Bandwidth 10MHz giúp sử dụng được nhiều kênh không bị trùng nhau, giúp tăng quy mô hệ thống.

Tenda

Channel shift (mở rộng kênh) giúp chống nhiễu

Tenda B6 cung cấp tính năng Channel Shift để nâng tần số lên thêm 5MHz , giúp tránh nhiễu với các thiết bị khác, và cung cấp Throughput cao hơn

Kênh thường

Kênh mở rộng

Tenda

Quản lý tập trung với CPE Assistant

Tenda B6 trang bị phần mềm quản lý tập trung - CPE Assistant giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả thiết bị CPE trong hệ thống từ một PC duy nhất. CPE Assistant cung cấp các tính năng như quét tìm kiếm thiết bị, giám sát trạng thái, nâng cấp firmware và bảo trì hệ thống.

Tenda

Thiết kế sử dụng ngoài trời

Tenda B6 đạt tiêu chuẩn kháng bụi và nước IP65 , cùng khả năng chống sét lên đến 6000V, giúp Tenda B6 có thể hoạt động liên tục trong môi trường thời thiết khắc nghiệt ngoài trời.

O3

Snow

Sunshine

Rainfall

O3
Tenda

TD-MAX

Tenda

Auto-Bridge

Tenda

5GHz

Tenda

300Mbps

Tenda

IP65

Tenda

6KV Lightning Protection

<-->