Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Tenda NOVA MW3
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Tenda NOVA MW3

Mã hàng: 2180048
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.990.000 VND

Tenda Nova MW3 - Hệ thống WiFi Mesh cho gia đình AC1200, phủ sóng rộng 300m2 (3 bộ phát)

 Tenda Nova MW3 là hệ thống WiFi Mesh gồm 3 thiết bị tạo thành mạng lưới băng tần kép AC1200, mang lại khả năng phủ sóng WiFi khắp nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Tenda Nova MW3 loại bỏ tất cả các điểm chết wifi trong ngôi nhà của bạn, phạm vi phủ sóng WiFi lên tới 300m2. Đây là sản phẩm phù hợp cho những ngôi nhà cao tầng, biệt thự lớn, hoặc văn phòng có nhu cầu sử dụng chung một mạng WiFi hợp nhất và ổn định cao.

 Đặc điểm nổi bật của Tenda Nova MW3 - Hệ thống WiFi Mesh cho gia đình AC1200

  - Tenda Nova MW3 là hệ thống WiFi sử dụng nhiều thiết bị liên kết để tạo nên một hệ thống WiFi xuyên suốt với vùng phủ rộng lớn - giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng WiFi yếu.

   - Với công nghệ WiFi Mesh tân tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống mạng WiFi thống nhất cho gia đình chỉ với một tên mạng. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Tenda Nova MW3 khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình nhằm đạt được tốc độ truy cập WiFi nhanh nhất có thể.
  
- Một hệ thống gồm ba thiết bị Tenda Nova MW3 có thể cung cấp vùng phủ sóng WiFi lên đến 300m2, với hai thiết bị Nova MW3, vùng phủ WiFi có thể đạt được lên đến 200 mét vuông. Và nếu như vậy vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần thêm nhiều thiết bị Nova MW3 vào hệ thống mạng bất cứ lúc nào để tăng cường phạm vi phủ sóng của hệ thống.
 
 - Với Tenda Nova MW3, bạn sẽ lập tức sỡ hữu một hệ thống mạng WiFi tốc độ và độ ổn định cao lên đến 867Mbps có thể hoạt động tốt với bất cứ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc modem nào.
 

 - Hệ thống Tenda Nova MW3 có thể xử lý lưu lượng mạng lớn và phức tạp, cung cấp kết nối liền mạch lên đến 60 thiết bị kết nối.

  
- Cài đặt cực kỳ đơn giản với ứng dụng Tenda WiFi
 
 Phủ sóng hoàn hảo cho nhà 3 tầng, tín hiệu WiFi tin cậy

Bạn thấy thất vọng với việc truy cập mạng chậm chạp, mất sóng ở nhà do tín hiệu WiFi yếu hoặc sóng phủ không tới? Với công nghệ mạng lưới (WiFi Mesh), Tenda Nova MW3 tạo ra một mạng WiFi phân tán phủ sóng rộng lên tới 300 mét vuông, loại bỏ các vùng chết WiFi tại nhà bạn.

 Trải nghiệm chơi game và xem video trực tuyến

Với công nghệ MU-MIMO, Tenda Nova MW3 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị WiFi hơn. Tính năng QoS thông minh phân bổ băng thông để đảm bảo xem video trực tuyến mượt mà, chơi game, tải xuống và trò chuyện video không bị gián đoạn.

Trò chuyện video không gián đoạn khi di chuyển trong nhà

Chỉ với một tên WiFi (SSID) và mật khẩu duy nhất, Tenda Nova MW3 tự động thực hiện xử lý mà không làm gián đoạn các dịch vụ để đảm bảo các thiết bị luôn được kết nối với mạng WiFi với tín hiệu mạnh hơn.

  
 Tốc độ Gigabit cho video 4K mượt mà

Tenda Nova MW3 cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 867Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5 GHz, cho phép bạn tận hưởng các video 4K HD không bị lag.

 
Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng với cấu hình định sẵn

Kết nối sẵn sàng từ cài đặt gốc giúp việc thiết lập Tenda Nova MW3 trở nên dễ dàng, cho phép bạn thoát khỏi gánh nặng của kết nối cáp.

  Quản lý với Ứng dụng Tenda WiFi

 Ứng dụng Tenda WiFi dễ sử dụng cho phép bạn chặn người dùng trái phép bằng một lần chạm. Ứng dụng Tenda hỗ trợ trình kiểm soát truy cập giúp bạn kiểm soát lướt Internet con cái an toàn, và Mạng khách bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn.

 Hệ thống WiFi Mesh cho gia đình Tenda Nova MW3 có thể phát huy tốt khả năng hoạt động của một hệ thống mạng cho những căn nhà cao tầng, biệt thự lớn với nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị kết nối không dây với giá thành hợp lý. Ngay cả khi bạn kết hợp dùng dây LAN, hệ thống Wi-Fi Mesh vẫn có ưu điểm khi tự kết nối và điều phối luồng tín hiệu giữa các thiết bị với nhau nhằm giảm thiểu tình trạng rớt mạng, hợp nhất 1 tên gọi mạng Wi-Fi (SSID).
 
Hệ thống WiFi Mesh Tenda Nova MW3 được thiết kế đặc biệt để loại bỏ tất cả các điểm chết wifi trong ngôi nhà của bạn.
 

  

"theo nguồn internet"

 

 
 
<-->