Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Tenda O6
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Tenda O6

Mã hàng: 2180087
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.750.000 VND

Tenda O6

O6

5GHz 16dBi 11AC Gigabit ngoài trời CPE

O6v2O6v2

O6 5GHz 16dBi 11AC Gigabit CPE ngoài trời

Những gì nó làm

O6 5GHz Outdoor CPE được thiết kế cho các giải pháp PtP & P2MP để truyền giám sát video và truy cập băng thông rộng không dây. Áp dụng công nghệ không dây 11ac và thiết kế Cổng ethernet gigabit, thông lượng tối đa cho kết nối ptp có thể lên đến 450Mbps. Nó có ăng-ten định hướng phân cực kép 16dBi để cung cấp một cách hiệu quả để nhận và duy trì kết nối tầm xa ổn định.

Những đặc điểm chính
  • • 5GHz 11AC 867Mbps
  • • Ăng ten định hướng 16dbi
  • • Một cổng Gigabit Ethernet
  • • Vỏ chống thấm IP65
  • • Bảo vệ chống sét 6000V
  • • Hỗ trợ chế độ vận hành AP, Trạm, WISP

Phạm vi truyền 10 km

O6 sử dụng bộ khuếch đại công suất bên ngoài độc lập và ăng-ten định hướng 16dBi để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì tín hiệu ổn định cho mạng không dây lên đến 10km.

O6v2

Thông lượng kết nối P2P lên đến 450 + Mbps

O6 áp dụng công nghệ 11AC wave2, nó cung cấp tốc độ 867Mbps ở tần số vô tuyến 5GHz. Đi kèm với thiết kế cổng LAN Gigabit ethernet, kiểm tra thông lượng tối đa cho kết nối PtP có thể lên đến 450Mbps.

Cổng LAN Gigabit ethernet
Cổng LAN Gigabit ethernet
O6v2

Phương thức cung cấp điện linh hoạt cho phép
dễ dàng triển khai

O6 hỗ trợ PoE 802.3af / at, 24V 0.5A Passive PoE và nguồn điện 12V 1A DC tùy chọn. Nó giúp kỹ sư triển khai thiết bị một cách linh hoạt.

O6v2

Giao thức độc quyền TD-MAX-Tenda TDMA

TD-MAX là giao thức độc quyền của Tenda TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) để cải thiện hiệu suất và dung lượng cho các kịch bản ứng dụng ngoài trời P2MP không dây. Trong môi trường ngoài trời, CPE sử dụng ăng-ten định hướng cao để kết nối với Basestation từ khoảng cách có thể kéo dài vài km. các CPE không thể cảm nhận được nhau, chúng trở thành “các nút ẩn” và không thể điều phối quyền truy cập vào kênh không dây. Do đó, Basestation thường xuyên xảy ra va chạm từ các trạm truyền đồng thời.
Khi mạng mở rộng quy mô, những va chạm này tăng lên theo cấp số nhân, làm tăng độ trễ và giảm thông lượng. Với TD-MAX, nó điều phối tất cả việc truyền dữ liệu và phân bổ thời gian cho các máy khách đang hoạt động để mang lại hiệu suất chống nhiễu cao hơn khi so sánh với giao thức 802.11 CSMA / CA (Carrier Sense Multiple Access / Collision Tránh) thông thường.

* Tổng thông lượng

* Thông lượng thực phụ thuộc vào môi trường ứng dụng thực tế

Lều

Số lượng khách hàng

Lều

Thiết kế ngoài trời chuyên nghiệp

Được trang bị vỏ chống nước IP65 và thiết kế phần cứng chất lượng cao, O6 có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời, lượng mưa hoặc môi trường nhiệt độ cực thấp / cao.

O6v2

Dễ dàng thiết lập và quản lý

O6 đi kèm với một phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị trong mạng từ một PC-CPE Assitant duy nhất.

O6v2

Nhiều tình huống ứng dụng

Chế độ WISP (Máy khách + Bộ định tuyến)

Kết nối không dây với trạm / điểm phát sóng WISP để chia sẻ Internet với mạng có dây và không dây cục bộ.

Lều
Kết nối không dây đường dài

Một hoạt động ở chế độ AP và một hoạt động ở chế độ Trạm để tạo ra một kết nối không dây khoảng cách xa để giám sát video và truyền dữ liệu.

Lều
<-->