Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Tenda O9
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Tenda O9

Mã hàng: 2180088
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.990.000 VND

Tenda O9 

O9

CPE ngoài trời 5GHz 11ac 23dBi Gigabit

O9O9

O9 5GHz 11ac 23dBi Gigabit ngoài trời CPE

Những gì nó làm

O9 5GHz 11ac 23dBi gigabit CPE ngoài trời được thiết kế cho các giải pháp PtP và PtMP cho kết nối không dây ISP cao cấp, giám sát CCTV và truyền dữ liệu. Nó có ăng-ten phân cực kép định hướng 23dBi để cung cấp một cách hiệu quả để nhận và duy trì kết nối đường dài ổn định lên đến 25km. Áp dụng công nghệ tự động bắc cầu, hai CPE có thể tự động kết nối với nhau để dễ dàng thiết lập.

Những đặc điểm chính
  • • 5GHz 11ac 867Mbps
  • • Một cổng ethernet Gigabit
  • • Ăng ten phân cực kép 23dbi
  • • Vỏ chống chịu thời tiết IP65
  • • Bảo vệ chống sét 6000V
  • • Hỗ trợ chế độ vận hành AP, Trạm, WISP
  • • Khả năng triển khai linh hoạt lên đến 60 mét với bộ chuyển đổi PoE đi kèm

Phạm vi truyền 25 + km

O9 sử dụng bộ khuếch đại công suất độc lập và ăng-ten định hướng phân cực kép 23dBi để cung cấp một cách hiệu quả để thu và duy trì tín hiệu ổn định cho một mạng không dây lên đến 25km.

O9

Thông lượng không dây 450 + Mbps

O9 áp dụng công nghệ 11AC wave2, nó cung cấp tốc độ 867Mbps ở tần số vô tuyến 5GHz. Đi kèm với cổng LAN Gigabit ethernet, kiểm tra thông lượng tối đa cho kết nối PtP có thể lên đến 450Mbps.

Cổng LAN Gigabit ethernet
Cổng LAN Gigabit ethernet
O9

Thiết kế bảo vệ chống sét 6000V

O9 sử dụng cổng ethernet 6000V thiết kế bảo vệ chống sét lan truyền, Nó có thể mạnh mẽ hơn trong mùa sấm sét.

O9

Dễ dàng lắp ráp và cài đặt

O9 sử dụng căn chỉnh ba trục, dễ dàng lắp ráp chỉ trong vài giây - không cần công cụ. Chỉ cần một trình điều khiển vít duy nhất để lắp cực.

O9O9

Giao thức độc quyền TD-MAX-Tenda TDMA

TD-MAX là giao thức độc quyền của Tenda TDMA (Đa truy cập phân chia theo thời gian) để cải thiện hiệu suất và dung lượng cho các kịch bản ứng dụng ngoài trời WISP không dây. Trong môi trường ngoài trời, CPE sử dụng ăng-ten định hướng cao để kết nối với Basestation từ khoảng cách có thể kéo dài vài km. các CPE không thể cảm nhận được nhau, chúng trở thành “các nút ẩn” và không thể điều phối quyền truy cập vào kênh không dây. Do đó, Basestation thường xuyên xảy ra va chạm từ các trạm truyền đồng thời. Khi mạng mở rộng quy mô, những va chạm này tăng lên theo cấp số nhân, làm tăng độ trễ và giảm thông lượng. Với TD-MAX, nó điều phối tất cả việc truyền dữ liệu và phân bổ thời gian cho các máy khách đang hoạt động để mang lại hiệu suất chống nhiễu cao hơn so với 802 thông thường.

* Tổng thông lượng

* Thông lượng thực phụ thuộc vào môi trường ứng dụng thực tế

Tenda

Số lượng khách hàng

Tenda

Chuyển kênh để tránh gián đoạn

O9 cung cấp tính năng Dịch chuyển kênh để bù trừ tần số trung tâm 5MHz trên. Nó có thể tránh nhiễu từ AP gần đó và cung cấp thông lượng cao hơn.

O9

Nền tảng quản lý tập trung hỗ trợ CPE

O9 được trang bị phần mềm quản lý tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị trong mạng của mình từ một PC duy nhất - CPE Assistant. Các chức năng như khám phá thiết bị, giám sát trạng thái, nâng cấp chương trình cơ sở và bảo trì mạng có thể được quản lý bằng Trợ lý CPE.

O9

Nhiều tình huống ứng dụng

Kết nối không dây đường dài

Một hoạt động ở chế độ AP và một hoạt động ở chế độ Trạm để tạo ra một kết nối không dây PtP khoảng cách xa cho kết nối không dây ISP cao cấp, giám sát CCTV và truyền dữ liệu.

Tenda

Chế độ WISP (Máy khách + Bộ định tuyến)

Kết nối không dây với trạm / điểm phát sóng WISP để chia sẻ Internet với mạng có dây và không dây cục bộ.

Tenda
<-->