Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
TP-Link Archer TX50E
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

TP-Link Archer TX50E

Mã hàng: 2113285
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.150.000 VND

TP-Link Archer TX50E    

Chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất cung cấp tốc độ cực cao, độ trễ cực thấp và kết nối không bị gián đoạn để bạn có thể tải xuống nhanh hơn, phát trực tuyến mượt mà hơn và chơi game đắm chìm hơn.

  • AX3000 Wi-Fi 6: Đạt tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 2,4 Gbps, độ trễ cực thấp và kết nối không bị gián đoạn bằng công nghệ Wi-Fi 6 như 1024-QAM và 160 MHz băng thông.
  • Giảm thiểu độ trễ cho PC:  Công nghệ OFDMA và MU-MIMO mang giúp giảm độ trễ, hỗ trợ người dùng tận hưởng trò chơi thời gian thực siêu nhạy.
  • Phạm vi rộng hơn: Hai ăng-ten tăng cường tín hiệu mạnh mẽ giúp tăng đáng kể phạm vi trải nghiệm.
  • Bluetooth 5.0 cho tốc độ và phạm vi lớn hơn: đạt tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần và phạm vi rộng hơn gấp 4 lần để bạn có thể kết nối các thiết bị yêu thích.
  • Cutting-Edge WPA3:  Bảo vệ mạng của bạn bằng giao thức bảo mật WPA3 mới nhất để thông tin của bạn được bảo mật khỏi tin tặc.
  • Chất lượng & Hiệu suất cao cấp: Mạ vàng và tản nhiệt tùy chỉnh giúp cải thiện độ ổn định và hiệu quả kết nối, đảm bảo hiệu suất cao nhất.

 

 

Kết nối mạnh mẽ

TP-Link TX50E chuẩn AX3000 mang tính cách mạng giúp giảm độ trễ lên đến 75% để cung cấp khả năng chơi game siêu nhạy, trò chuyện video không bị gián đoạn và phát trực tiếp liền mạch. Hai ăng-ten tăng cường tín hiệu mạnh mẽ giúp mở rộng đáng kể vùng phủ sóng WiFi hiện có, mang đến trải nghiệm trực tuyến nhanh chóng và mượt mà hơn nữa.

Hỗ trợ Bluetooth 5.0

Công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, đạt tốc độ nhanh hơn 2 lần và phạm vi phủ sóng rộng hơn 4 lần so với Bluetooth 4.2, để phối hợp hoàn hảo với bộ điều khiển trò chơi, tai nghe, bàn phím không dây, chuột không dây và các thiết bị Bluetooth khác của bạn.

Bảo mật an toàn

Card mạng WiFi 6 TP-Link TX50E chuẩn AX3000 được sản xuất theo tiêu chuẩn bảo mật mạng mới nhất cung cấp mã hóa mật khẩu an toàn hơn và được cá nhân hóa, bảo vệ mạng của bạn khỏi bị tấn công không dây và đảm bảo kết nối không dây của bạn hoàn toàn an toàn khi lướt web và mua sắm trực tuyến.

“Theo nguồn internet”          

<-->