Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
TP-Link Deco E4 (3-pack)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

TP-Link Deco E4 (3-pack)

Mã hàng: 2113248
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.990.000 VND

TP-Link Deco E4 (3-pack) 

Loại Bỏ "Vùng Chết" Wi-Fi
Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 3-Pack AC1200 là cách đơn giản nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi góc trong nhà của bạn lên tới hơn 260 mét vuông (2 thiết bị). Các kết nối Wi-Fi và đường truyền Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch. Muốn mở rộng vùng phủ sóng? Đơn giản chỉ cần thêm một Deco khác.
  
Chuyển Vùng Liền Mạch - Duy Nhất Một Tên Wi-Fi
TP-Link Mesh hoạt động dựa trên các Deco phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch.
  
Không Còn Phải Chờ Đợi
Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước, nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, giúp cho Deco có khả năng cung cấp kết nối không bị lag cho tối đa 100 thiết bị.
 
Chế Độ 3-in-1: Router, Điểm Truy Cập & Mở Rộng Sóng
Linh hoạt và đa chức năng, Deco E4 bao gồm nhiều tính năng cho phép thiết bị hoạt động như một Router, Điểm Truy Cập hoặc Bộ Mở Rộng Sóng. Chọn chế độ tùy theo nhu cầu mạng thực tế của bạn và trải nghiệm tính linh hoạt Wi-Fi tối đa.
 
Cung cấp quyền kiểm soát cho các bậc phụ huynh
Với Deco E4 các bậc phụ huynh có thể kiểm soát con cái của mình khi chúng trực tuyến, tránh cho trẻ truy cập vào những trang web không phù hợp với trẻ em.
 
Tất Cả Các Deco Hoạt Động Cùng Nhau
Deco E4 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng lưới. Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách thêm Deco.
 
Truy Cập Wi-Fi Dễ Dàng
 
Cài Đặt Trên Ứng Dụng
 
Cài đặt Deco E4 nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần giải nén hệ thống, tải xuống ứng dụng Deco và làm theo chỉ dẫn trên màn hình.
 
Quản Lý Dễ Dàng
 
Quản lý Wi-Fi của bạn tại nhà hoặc từ xa trong ứng dụng Deco, bao gồm xem các thiết bị đã kết nối, ưu tiên thiết bị của bạn, thiết lập mạng khách và nhiều hơn nữa.
 
Điều Khiển Qua Giọng Nói
 
Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco E4 bằng các lệnh thoại đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi.
 

"theo nguồn internet"      

<-->