Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
TP-Link EAP265 HD
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

TP-Link EAP265 HD

Mã hàng: 2113303
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
2.990.000 VND

TP-Link EAP265 HD                   

Bộ phát Wifi TP-Link EAP265 HD AC1750 MU-MIMO (gắn trần)

Kết nối nhiều thiết bị hơn

Với hiệu suất cấp doanh nghiệp, EAP265 HD được thiết kế để đáp ứng mục tiêu đầy thách thức là tăng công suất lên đến 3 lần trong môi trường dày đặc so với EAP tiêu chuẩn AC mà không có khả năng hoạt động trong môi trường mật độ cao. MU-MIMO và ăng-ten chuyên nghiệp giúp cung cấp Wi-Fi đáng tin cậy cho nhiều thiết bị đồng thời, tận hưởng trải nghiệm đa người dùng hơn bao giờ hết.

Tốc độ băng tần kép cao cấp

Công nghệ 802.11ac Wave2 được hỗ trợ, EAP265 HD cung cấp tốc độ Wi-Fi được tăng cường lên đến 1750 Mbps cho nhiều thiết bị hơn trong môi trường mật độ cao. Ăng-ten công suất cao chuyên dụng với Beamforming đảm bảo phạm vi phủ sóng xa trên băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Các công nghệ không dây tiên tiến như Cân bằng tải, Band Steering và Airtime Fairness phát sóng tối ưu hóa hiệu suất toàn mạng và nâng cao hiệu quả..

Chuyển vùng liền mạch

Chuyển vùng 802.11k/v tự động chuyển đổi máy khách sang AP với tín hiệu tối ưu giúp quá trình chuyển đổi liền mạch khi bạn di chuyển. Điều này cho phép các ứng dụng nhạy cảm như VoIP và cuộc họp hội nghị không bị gián đoạn.

Mạng khách an toàn

Mạng khách cung cấp quyền truy cập an toàn cao hơn cho khách chia sẻ mạng Wi-Fi của bạn, với cổng cố định giúp duy trì chỉ những khách được ủy quyền mới sử dụng mạng. Việc bổ sung tính năng xác thực SMS và Facebook đơn giản hóa cổng thông tin cá nhân hơn nữa để đơn giản hóa kết nối và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Nhiều tùy chọn PoE để dễ dàng cài đặt

EAP265 HD hỗ trợ cấp nguồn PoE 802.3af PoE và Passive PoE, có thể được cấp nguồn bằng sswitch PoE hoặc bộ chuyển đổi PoE được cung cấp. Với thiết kế trang nhã và tháo lắp đơn giản giúp dễ dàng gắn bộ phát Wifi TP-Link vào tường hoặc trần nhà khiến cho việc triển khai trở nên dễ dàng và linh hoạt.

“Theo nguồn internet”          

<-->