Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Transcend 128GB JetFlash 920 (TS128GJF920)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Transcend 128GB JetFlash 920 (TS128GJF920)

Mã hàng: 0301301
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
850.000 VND

Transcend 128GB JetFlash 920 (TS128GJF920) 

Xin giới thiệu về JetFlash 920 có độ bền cao, hiệu suất cao của Transcend, một ổ đĩa flash USB bất cứ thứ gì ngoại trừ thông thường. Tự hào với tốc độ đọc kinh ngạc lên đến 420MB / s và tốc độ ghi lên đến 400MB / s, JetFlash 920 mang lại hiệu suất hàng đầu trong một thiết kế đẹp mắt và di động. Vỏ kim loại nhôm của nó sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi.

Không phải ổ flash USB thông thường của bạn 

JetFlash 920 có thể trông giống như một chiếc USB hàng ngày của bạn, nhưng nó có hiệu suất vượt xa các ổ flash thông thường. Với tốc độ đọc lên đến 420MB / s và tốc độ ghi lên đến 400MB / s, bạn có thể chuyển 4GB vào ổ đĩa trong vòng chưa đầy 15 giây. Chỉ cần cắm nó vào và chuyển tất cả phim 4K và hình ảnh độ phân giải cao của bạn trong nháy mắt.

Lưu ý: JetFlash 920 được định dạng trước ở định dạng tệp FAT32 để có khả năng tương thích rộng nhất. Nếu bạn muốn chuyển một tệp lớn hơn 4GB, bạn sẽ cần định dạng lại ổ đĩa ở một định dạng khác, chẳng hạn như exFAT.

Độ bền ở đâu nó quan trọng 

Sử dụng nghiêm ngặt hàng ngày yêu cầu một USB với hiệu suất và độ bền liên tục. Cho dù bạn cần chuyển hàng tấn đồ họa / video HD hàng ngày hay sử dụng USB để ghi ứng dụng chuyên sâu, chẳng hạn như lưu trữ cho camera hành trình tích hợp trong một số EV nhất định, bạn có thể tin tưởng vào JetFlash 920 của Transcend để hoàn thành công việc mà không gặp trở ngại! Những ổ đĩa độ bền cao này có tuổi thọ gấp 10 lần USB TLC thông thường. JetFlash 920 đảm bảo giữ cho dữ liệu quan trọng của bạn được an toàn và nguyên vẹn.

Ánh kim 

Bảo vệ dữ liệu của bạn với JetFlash 920 của Transcend, có vỏ kim loại nhôm với lớp hoàn thiện phun cát cứng cáp như kiểu dáng đẹp. Tính di động cao không có nghĩa là dễ vỡ, ít nhất là không với JetFlash 920, có thiết kế bền bỉ giúp bảo vệ hàng đầu dữ liệu của bạn từ trong ra ngoài.

Dung lượng lưu trữ lớn 

JetFlash 920 có dung lượng lưu trữ rộng rãi lên đến 256GB, cho phép bạn truyền, lưu trữ và chia sẻ tệp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hoàn hảo để di chuyển

Một lỗ dây buộc được cung cấp để gắn thiết bị vào vali hoặc túi xách của bạn, giúp JetFlash 920 có thể dễ dàng tiếp cận mà vẫn trông hợp thời trang. Một nắp được bao gồm để bảo vệ đầu nối USB vô tình bị hỏng.

Phần mềm giá trị gia tăng 

Tải xuống miễn phí từ trang web chính thức của Transcend, phần mềm quản lý dữ liệu Transcend Elite có sẵn cho cả HĐH Windows và macOS. Transcend Elite có các chức năng sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây, giúp bạn giữ cho các tệp quan trọng của mình được sắp xếp, bảo vệ và cập nhật!

Transcend cũng cung cấp RecoveRx, một tiện ích khôi phục dữ liệu miễn phí cho phép bạn tìm kiếm sâu trong thiết bị lưu trữ để tìm dấu vết của các tệp bị xóa bao gồm ảnh kỹ thuật số, tài liệu, nhạc và video.

“Theo nguồn internet”          

<-->