Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Transcend TS-DP10A-32G Dashcam, DrivePro 10, Non-LCD
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Transcend TS-DP10A-32G Dashcam, DrivePro 10, Non-LCD

Mã hàng: 1430001
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
1.890.000 VND

Transcend TS-DP10A-32G Dashcam, DrivePro 10, Non-LCD

DrivePro 10

 

Với thiết kế nhỏ gọn, tối giản, camera hành trình DrivePro 10 của Transcend được trang bị cảm biến hình ảnh độ nhạy cao STARVIS ™ để chụp hình ảnh có độ phân giải cao với sự phân cấp tông màu cực tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng; ống kính góc rộng 140 ° cung cấp khả năng bao quát đường tốt nhất; ghi hình Full HD lên đến 1080P ở tốc độ 60 khung hình / giây để ghi lại mọi chi tiết quan trọng; Kết nối Wi-Fi để giám sát trực tiếp trên các thiết bị thông minh của bạn; và ghi âm khẩn cấp để bảo vệ tối ưu.

Tầm nhìn trong bóng tối

 

DrivePro 10 có cảm biến hình ảnh STARVIS ™ để ghi lại những hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao với màu sắc tuyệt vời, phong phú ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, trở nên hoàn hảo để quay phim cả ngày và đêm. Nó được trang bị một ống kính góc rộng 140 °, cung cấp một trường nhìn rộng.

Lưu ý: STARVIS là thương hiệu của Sony Corporation.

 

Nhỏ gọn và kín đáo

 

DrivePro 10 có thiết kế nhỏ gọn, kín đáo cho phép gắn linh hoạt trên kính chắn gió phía trước hoặc phía sau của bạn. Có thể dễ dàng ẩn sau gương chiếu hậu mà không cần nhìn thấy, DrivePro 10 cung cấp cho người lái một tầm nhìn không bị cản trở về con đường phía trước hoặc phía sau.

 

Nhận cảnh quay siêu mượt mà, chi tiết

 

Hỗ trợ quay Full HD 1080P ở tốc độ 60 khung hình / giây, DrivePro 10 sẽ mang đến cho bạn những thước phim mượt mà như bơ. Chụp ở tốc độ 60 khung hình / giây có nghĩa là bạn có thể phóng to bất kỳ cảnh nào và dễ dàng xác định các chi tiết quan trọng, chẳng hạn như biển số xe.

 

Kết nối Wi-Fi

 

DrivePro 10 có kết nối Wi-Fi hoạt động với Ứng dụng DrivePro độc quyền để cung cấp tải xuống và phát lại cảnh quay trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là dễ dàng truy cập bằng chứng video để báo cáo sự cố cho các công ty bảo hiểm và thực thi pháp luật mà không cần phải tháo thẻ nhớ.

 

Pin tích hợp

 

Pin Li-Polymer tích hợp đảm bảo nguồn điện cho thiết bị không bị gián đoạn. Video sẽ tiếp tục được ghi lại và lưu trữ ngay cả trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc khi động cơ tắt.

 

Công nghệ không định dạng

 

DrivePro 10 đi kèm với thẻ nhớ Transcend được xây dựng bằng đèn flash NAND chất lượng cao được thử nghiệm trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, camera hành trình sử dụng công nghệ không định dạng mới nhất để giảm lỗi thẻ nhớ, loại bỏ nhu cầu định dạng thường xuyên.

Lưu ý: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế và tình trạng của thẻ nhớ, người dùng vẫn có thể format thẻ thường xuyên để đạt hiệu quả ghi âm tốt nhất.

 

 

 

Ghi âm khẩn cấp

Ngăn ghi đè tệp đang được ghi tại thời điểm cảm biến G phát hiện tác động.

Dải động rộng

Cân bằng vùng sáng và vùng tối của hình ảnh đã chụp, đảm bảo rằng mọi cảnh quay quan trọng đều rõ ràng nhất có thể.

 

Phần mềm Hộp công cụ DrivePro độc quyền

Ngoài tính năng phát lại, Hộp công cụ DrivePro của Transcend có chức năng sắp xếp để định vị nhanh các video clip theo tên tệp, ngày quay hoặc nhóm. Hộp công cụ DrivePro cũng cung cấp chức năng chụp ảnh màn hình cho phép chụp một khung hình duy nhất.

 

Bên trong gói

 

  • DrivePro 10
  • thẻ nhớ microSD
  • Kết dính
  • Bộ chuyển đổi bật lửa ô tô
  • Hướng dẫn nhanh

 

Cáp nguồn Hardwire tùy chọn (micro-USB)

Cáp nguồn cứng của Transcend cho phép người dùng đấu dây trực tiếp bảng điều khiển DrivePro vào hộp cầu chì của xe. Cáp nguồn cứng của Transcend có mạch bảo vệ nguồn tích hợp để ngăn ngừa thiệt hại cho xe hoặc camera hành trình DrivePro của bạn trong trường hợp đoản mạch hoặc tăng điện.

“Theo nguồn internet”            

 

 

<-->