Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Ubiquiti UniFi® UAP-AC-M 802.11AC
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ubiquiti UniFi® UAP-AC-M 802.11AC

Mã hàng: 2114031
Rating
Bảo hành: 1 năm
Còn hàng

Giá bán:
2.990.000 VND

Ubiquiti UAP-AC-M là một điểm truy cập lưới 802.11. Với lưới đa hop, bạn có thể bao phủ một khu vực ngoài trời lớn với cơ sở hạ tầng tối thiểu, chỉ với một vài điểm truy cập lưới. Các AP này bao gồm các ăng ten đa hướng có thể điều chỉnh ăng ten đa hướng, nhưng có thể được sử dụng với bất kỳ ăngten omni 5 GHz nào để phủ sóng tại chỗ ở các vị trí mật độ cao với nhiều AP và các máy khách. Những mô hình này rất phù hợp cho việc cài đặt tạm thời, với thiết lập nhanh và gỡ xuống, lý tưởng cho các liên hoan âm nhạc và địa điểm tổ chức hòa nhạc.

Tính năng sản phẩm
• Compact Form Factor: UniFi AC Mesh AP được thiết kế để tích hợp một cách kín đáo vào bất kỳ môi trường nào.
• Lớp bảo vệ chống lại thời tiết: AP có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.
• LED: Nguồn cung cấp duy nhất LED cung cấp theo dõi vị trí quản trị viên và cảnh báo cho từng thiết bị.
• Linh hoạt gắn kết: UniFi AC Mesh AP có thể được gắn trên một bức tường, cực, hoặc nhanh chóng gắn kết của một Ubiquiti ăng-ten tăng cao. (Tất cả các phụ kiện được bao gồm).
Tùy chọn nhiều quyền lực: Tương thích với PoE 802.3af Thay thế A và 24V thụ động PoE. Bạn có thể cấp năng lượng cho nó bằng công tắc thay thế 802.3af, EdgePoint EP-R6, bộ chuyển mạch PoFi, hoặc bộ điều hợp Gigabit PoE kèm theo.
• Antenna Options: Sử dụng các ăngten omni, hoặc sử dụng adapter gắn kết nhanh để cài đặt AP trên một ăngten kết nối tùy chọn để mở rộng vùng phủ sóng và mô hình mẫu tùy chỉnh.

 

 

 

"theo nguồn internet"

 

<-->