Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
 
 
Ubiquiti UniFi® Cloud key Gen 2 Plus
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Ubiquiti UniFi® Cloud key Gen 2 Plus

Mã hàng: 2114045
Rating
Bảo hành: 1 năm
Đặt hàng

Giá bán:
6.990.000 VND

 

Ubiquiti UniFi® Cloud key Gen 2 Plus

UniFi Cloud Key Gen2 Plus là thiết bị tích hợp bộ điều khiển và máy chủ dựa trên ứng dụng độc lập được thiết kế để giám sát và quản lý hệ thống mạng UniFi của bạn và hệ thống camera giám sát. Nó có bộ xử lý 8 nhân với 3 GB RAM, 1 TB HDD SATA để lưu trữ video, bộ nhớ flash 32 GB eMMC và sử dụng phiên bản mới nhất của UniFi Controller với công nghệ hybrid cloud.

Được thiết kế để thuận tiện theo dõi, quản lý hệ thống camera giám sát của bạn, Bộ điều khiển bảo vệ UniFi cho phép bạn thiết lập,cấu hình và giám sát camera Unifi của bạn bằng cách sử dụng giao diện người dùng đồ họa.

Được thiết kế để triển khai dễ dàng, UniFi Cloud Key Gen2 Plus có thể được cấu hình nhanh chóng qua Bluetooth bằng các ứng dụng di động UniFi. Màn hình bảng điều khiển phía trước hiển thị số liệu thống kê hệ thống quan trọng cho phần cứng mạng UniFi của bạn và camera video UniFi Protect. Pin tích hợp giúp bảo vệ chống mất điện. Để lưu trữ video, nó cũng bao gồm một ổ cứng 1 TB, có thể nâng cấp lên 5 TB.

UniFi Protect System 

Mô hình hệ thống kết nối hệ thống camera IP sử dụng UniFi Cloud Key Gen2 Plus (UCK-G2-PLUS) làm NVR

Live View
Xem tối đa 20 camera trực tiếp trong mộtmàn hình. Với tùy chọn hiển thị camera theo mặc định hoặc lựa chọn.

Liveview camera UniFi Cloud Key Gen2 Plus (UCK-G2-PLUS) trên mobile

Time Lapse
Tính năng Time Lapse mới cho phép bạn cuộn qua các sự kiện và bản ghi video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bây giờ bạn có thể sàng lọc hàng trăm giờ video chỉ trong vài phút

Sự kiện
Các bản ghi video được lưu trữ riêng tư trên Cloud Key Gen2 Plus. Với ổ cứng 1 TB tích hợp, bạn có thể giữ lại hàng trăm giờ ghi mà không cần lưu trữ của bên thứ ba hoặc hệ thống lưu trực tuyến. 

UniFi SDN Controller

  • Multi-Site Management
  • Improved User Experience
  • Network Overview
  • Detailed Analytics
  • LAN/WLAN Groups
  • Wi-Fi Management
  • Router and Switch Management

Mô hình kết ối hệ thống mạng Lan, wifi sử dụng UniFi Cloud Key Gen2 Plus (UCK-G2-PLUS) để quản lý các thiết bị AP wifi, switch

Dashboard
UniFi cung cấp một cách trực quan về trạng thái mạng của bạn và cung cấp thông tin cơ bản về từng bộ phận mạng.

SDN Mobile App

Ứng dụng có thể tải xuống cung cấp quyền truy cập đám mây từ xa miễn phí vào Bộ điều khiển UniFi của bạn. Nó cũng cho phép bạn phân tích và quản lý sức khỏe và lưu lượng truy cập của mạng UniFi từ mọi nơi trên thế giới bằng tài khoản Ubiquiti đăng nhập một lần của bạn.

Số liệu thống kê

Tab Thống kê cung cấp một biểu diễn trực quan của các máy khách mạng và lưu lượng truy cập mạng được thực hiện bởi các thiết bị chuyển mạch Switch và AP UniFi được quản lý của bạn.

“Theo nguồn internet”          

 

<-->