Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
V-CAB HDMI3.0A
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

V-CAB HDMI3.0A

Mã hàng: 2007312
Rating
Còn hàng

Giá bán:
130.000 VND

V-CAB HDMI3.0A

Cáp HDMI 28AWG V-CAB HDMI3.0A mang hiệu suất cao, lý tưởng cho máy chiếu, tivi, màn hình, các hộp truyền hình cáp sử dụng trong thương mại, dân dụng, trường học, doanh nghiệp. Cáp cao cấp V-Cab hỗ trợ tốc độ cực nhanh, âm thanh, nội dung 3D và hình ảnh có độ phân giải cực cao 4K@60Hz. Mang kích cỡ dây dẫn 28AWG cùng ba lớp bảo vệ và đầu nối mạ vàng để tăng cường khoảng cách, đảm bảo về hiệu suất.  

AWG – American Wire Gauge là chỉ số chỉ cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ. Chỉ số AWG có tỷ lệ nghịch với cỡ dây dẫn. AWG càng nhỏ thì đường kính dây dẫn càng lớn, giá trị AWG càng thấp thì tiết diện của dây dẫn càng lớn

28 AWG: Đối với độ dài từ 5m, 3m, 2m, 1.5m trở xuống, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cáp có dây dẫn 28 AWG, 28 AWG sẽ mang đến sự lựa chọn phù hợp hơn ở những không gian có diện tích hẹp và tín hiệu mạnh mẽ hơn khi khoảng cách gần hơn. 

Tuy nhiên, không phải loại cáp nào cũng đáp ứng được độ bền, tính an toàn, và truyền tải âm thanh, hình ảnh chất lượng đúng mong muốn người dùng. Trước khi sở hữu, người dùng cần tìm hiểu cấu tạo, đặc tính của sản phẩm, đơn vị cung cấp uy tín để thực sự có trải nghiệm ưng ý.

- Vì sao V-Cab lại được người dùng tin tưởng và lựa chọn, được đánh giá cao trong các dòng cáp HDMI?

Không chỉ được áp dụng công nghệ chuẩn quốc tế, mà sự đa dạng về kích thước kèm nhiều đặc điểm nổi bật đã giúp V-Cab ghi điểm tín nhiệm của người dùng. 

*9 Điểm Mấu Chốt Để Bạn Lựa Chọn V-Cab:

  1. Đầu nối mạ vàng của cáp V-Cab HDMI sẽ không bị mòn, ngay cả khi bạn liên tục cắm và rút cáp.
  2. Dây đồng chất lượng cao tối đa hóa chất lượng tín hiệu và tăng độ bền; hình ảnh sắc nét chuẩn 4K, chất lượng không thay đổi theo thời gian.
  3. Lưới nhôm và các lớp bảo vệ tránh mài mòn và giảm nhiễu.
  4. Vỏ ngoài với chất liệu PVC giúp bảo vệ dây cáp, chống ăn mòn.
  5. Tiếp điểm mạ vàng tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu.
  6. Lớp cách điện tốt bảo vệ từng bộ phận của dây.
  7. Kết nối tốc độ và hiệu suất cao.
  8. Công nghệ quốc tế, được sản xuất trong nước (Việt Nam), giá thành dễ tiếp cận.
  9. Cable HDMI V-Cab được cấp chứng nhận vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của cáp HDMI. 

V-CAB - Món “phụ kiện” không thể thiếu cho các “chính kiện”. Bởi V-CAB được “Sinh ra là để kết nối”.

“Theo nguồn internet”          

<-->