Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Windows Pro 10 SNGL OLP NL Legalization GetGeniune (FQC-09478)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Windows Pro 10 SNGL OLP NL Legalization GetGeniune (FQC-09478)

Mã hàng: 2018923
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
4.190.000 VND

Windows Pro 10 SNGL OLP NL Legalization GetGeniune (FQC-09478)

Hệ điều hành Windows 10 có gì mới?
 
1. Windows Ink
Hiện thực hóa ý tưởng nhanh chóng với Windows Ink.1 Ghi chú nhanh chóng và thuận tiện, thậm chí ngay cả khi chưa đăng nhập vào máy.2 Trải nghiệm tức thì trên bất kỳ ứng dụng Windows hỗ trợ Ink nào, phối hợp hoàn hảo với Office. 3 Dễ dàng chỉnh sửa, sáng tạo nội dung và phát triển ý tưởng.
 
2. Windows Hello
Windows Hello5 là hình thức đăng nhập không mật khẩu mang đến cho bạn cách thức mở khóa máy tính Windows nhanh nhất và an toàn nhất.
Chào đón bạn với lời chào thân thiện, Windows Hello hoạt động cả trên các ứng dụng và website thông qua trình duyệt Microsoft Edge6
 
3.Cảm ứng chạm
Hoàn thành mọi việc một cách trực quan hơn và theo phong cách của bạn. Chạm, vuốt hoặc sử dụng ngón tay để đánh dấu trang web trên Microsoft Edge.
 
Thiết kế đẹp mắt.
Hiệu năng vượt trội.Windows thay đổi hoàn toàn khái niệm về một chiếc PC với thiết kế nhẹ hơn, mỏng hơn và đẳng cấp hơn cả về bề ngoài lẫn hiệu năng.
 
Thiết kế sáng tạo
Windows hỗ trợ một loạt thiết bị có thiết kế sáng tạo - như máy tính 2-trong-1, hay All-in-One di động và điện thoại 7, hoạt động như trên máy tính thông thường - được tạo ra bởi Microsoft và các đối tác.
 
Trải nghiệm mới
Windows mang đến những trải nghiệm mới - bao gồm Inking, giọng nói hoặc sinh trắc học 8- mà bạn chưa từng thấy.
 
Hiệu năng tốt hơn
Thiết bị Windows đang dẫn đầu về hiệu năng đẳng cấp, với bộ vi xử lý mới nhất, dung lượng pin lớn nhất, độ phân giải màn hình cao nhất và đồ họa dành cho gaming tốt nhất.
 
Bảo mật toàn diện.
Không thỏa hiệp.
Windows mang tới khả năng bảo mật toàn diện với nhiều tính năng bảo mật được tính hợp sẵn, khả năng xác thực an toàn hơn và cập nhật liên tục giúp chống lại các nguy cơ hiện hữu và tiềm ẩn. Tất cả được cung cấp miễn phí.9
 
Windows Hello
Windows Hello10 là cách nhanh nhất, bảo mật nhất để đăng nhập vào thiết bị Windows, ứng dụng và trang web11 mà không cần mật khẩu.
 
Bảo mật toàn diện
Windows cung cấp tính năng bảo mật toàn diện, bao gồm Windows Defender, Tường lửa, Bộ lọc SmartScreen, mang tới khả năng bảo vệ toàn diện, liên tục và được tích hợp sẵn.
 
Cập nhật miễn phí luôn được kích hoạt
Việc thiết lập chế độ cập nhật ở trạng thái luôn kích hoạt giúp thiết bị của bạn được bảo vệ trong suốt vòng đời của máy 11
 
Là chính mình với Windows
Windows có cách thức để trở nên phù hợp với cuộc sống của bạn. Đó là trợ lý ảo cá nhân rất hữu dụng, tính năng hỗ trợ gaming tốt nhất, là khả năng kết hợp với các thiết bị cá nhân của bạn.
 
Xbox gaming
Trải nghiệm những tựa game được ưa chuộng nhất với đồ họa đỉnh cao trên Xbox
 
Windows Store
Windows Store được tích hợp sẵn giúp bạn nhanh chóng mua được những ứng dụng, trò chơi, phim, show truyền hình, ca nhạc, được chứng nhận bởi Microsoft 12
 
Ứng dụng Phone Companion
Với ứng dụng Phone Companion, thiết bị Windows của bạn có thể kết nối với điện thoại của bạn, cho dù đó là Windows, Android hay iPhone.13
 
Bắt đầu nhanh chóng. Kết thúc trước tiên.
Windows hỗ trợ tốt nhất trong việc tạo ra ý tưởng và hoàn thành nó. Năng suất của bạn sẽ tăng gấp đôi với khả năng tổ chức, ghi lại ý tưởng và đưa chúng vào thực tiễn của thiết bị Windows.
 
Windows Ink
Windows Ink bao gồm một loạt tính năng Inking cho phép hiện thực hóa ý tưởng một cách nhanh nhất.
 
Office và Windows
Office3 và Windows - cặp đôi hoàn hảo cho công việc với những tính năng độc đáo như Windows Ink và Cortana.4
 
Microsoft Edge
Được thiết kế để trở thành trình duyệt năng suất nhất, Microsoft Edge mang tới trải nghiệm duyệt web tuyệt vời.
 

"theo nguồn internet" 

<-->