Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
WINDOWS PROFESSIONAL 10 64-BIT ENG INTL 1PK DSP OEI DVD (FQC-08929)
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

WINDOWS PROFESSIONAL 10 64-BIT ENG INTL 1PK DSP OEI DVD (FQC-08929)

Mã hàng: 2018910
Rating
Đặt hàng

Giá bán:
3.100.000 VND

Windows 10 là rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Start Menu là trở lại trong một hình thức mở rộng, cộng với các ứng dụng yêu thích và gắn của bạn đang mang hơn nên họ đã sẵn sàng và chờ đợi cho bạn.

Nó bắt đầu lên và tiếp tục nhanh chóng, đã được xây dựng trong nhiều an ninh để giúp giữ cho bạn an toàn, và được thiết kế để làm việc với các phần mềm và phần cứng mà bạn đã có.

 Làm những việc tự tin.

Windows 10 đã được phát triển bằng cách sử dụng thông tin phản hồi từ hàng triệu người, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin rằng Windows 10 hoạt động theo cách bạn muốn nó. Ngoài ra, Windows 10 sẽ giúp bạn trải nghiệm với những tính năng mạnh mẽ, bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm, virus mà không phải lo lắng

  Web làm việc theo cách của bạn

Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để cung cấp trải nghiệm web tốt hơn cho bạn. Hãy viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài viết trực tuyến mà không bị mất tập trung, đồng thời lưu các tài liệu đọc mà bạn yêu thích để truy cập sau. Và với Cortana3 được bật, bạn nhận quyền truy cập tức thì vào các tác vụ chính, như đặt chỗ hoặc đọc các bài đánh giá mà không phải rời trang mà bạn đang truy cập. 

  Chơi game được nhiều hơn

Đặc quyền Xbox lớn nhất cùng những tính năng hay nhất của Xbox Live sắp ra mắt trong Windows 10. Bắt đầu ghi quá trình chơi trò chơi trong giây lát, thi đấu với những người chơi bảng điều khiển và truyền trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One đến thiết bị Windows 10 từ bất kỳ đâu trong ngôi nhà bạn.

 Làm những việc trên các thiết bị của bạn.

Xem phim của bạn, âm nhạc và hình ảnh với bạn trên tất cả các thiết bị của bạn với OneDrive. Ngoài ra, với OneDrive, bạn sẽ có được 15GB không gian lưu trữ miễn phí được bao gồm.

 Làm những điều kỳ diệu.

Cortana là trợ lý kỹ thuật số  cá nhân của bạn những người biết nhiều hơn về bạn theo thời gian. Cortana hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn, từ điện thoại vào máy tính bảng với máy tính, để giúp bạn làm được nhiều hơn.

 

 

"theo nguồn internet"

"theo nguồn internet"

<-->