Trang chủ Đăng nhập Đăng ký Liên hệ
 
0     
 
Zadez ZMK-332
[Ảnh chỉ mang tính minh họa]

Zadez ZMK-332

Mã hàng: 1822505
Rating
Bảo hành: 6 tháng
Đặt hàng

Giá bán:
360.000 VND

Bàn phím & chuột không dây ZADEZ ZMK-332 

- Bộ bàn phím và chuột (combo) không dây
 
- Silent mouse - Chuột siêu êm, không có tiếng click khi nhấn phím Left/Right
 
- Bàn phím thiết kế chiclet (dạng thỏi chocolatte) cao cấp
 
- Chuột có thiết kế Ergonomic, độ chính xác cao 1500 DPI
 
- Phím in laser sắc nét, có bàn phím số rời (tổng cộng 104 phím)
 
- Siêu tiết kiệm năng lượng, thời gian chờ đến 36 tháng
 
- Khoảng cách kết nối tối đa 30 m 
 
Chuột không dây Silent - Cực Kỳ Êm Ái:
Được thiết kế hướng đến đối tượng khách hàng là quản lý văn phòng trung cao cấp, chuột không dây của ZMK-332 sử dụng switch cao cấp, giúp loại bỏ đến 98% tiếng động khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác khi thực hiện lệnh nhấn lên các phím Left/ Right. Không gian làm việc của bạn sẽ trở nên cực kỳ chuyên nghiệp với tính năng Silent của ZADEZ ZMK-332.
 
Bàn phím thiết kế Chiclet - Dạng Thỏi Chocolatte Cao Cấp:
Mang phong cách thiết kế hiện đại với các phím tách rời dạng chiclet, bàn phím không dây của ZMK-332 là sự phối hợp hoàn hảo với giá trị của thiết bị máy tính cao cấp cũng như nâng cao tính chính xác tối đa khi gõ phím. Bàn phím có 104 phím chức năng, bao gồm khu vực các phím số rời tạo nên sự thuận tiện tối đa.
 
Thiết Kế Ergonomic:
Bộ sản phẩm chuột và bàn phím không dây ZADEZ ZMK-332 được thiết kế tiêu nguyên tắc Ergonomic, giúp hạn chế tối đa tác động đến ống cổ tay của người sử dụng, mang đến sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.
 
Tự Do Kết Nối - Khoảng Cách Tối Đa 30M:
Cả hai sản phẩm chuột và bàn phím không dây ZADEZ ZMK-332 được kết nối với thiết bị thông qua 01 Receiver duy nhất (Nano receiver), với khoảng cách tối đa đến 30m. Công nghệ tối ưu dải băng tần giúp bộ sản phẩm ZMK-332 kết nối ổn định với thiết bị, thực thi chuẩn xác các hành động được thao tác trên chuột/ bàn phím.
 
Tiết Kiệm Năng Lượng - Tối Đa 36 Tháng:
Chỉ sử dụng 01 pin AAA cho bàn phím và 01 pin AA cho chuột, nhưng thời gian tối đa của ZADEZ ZMK-332 lên đến 36 tháng. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh, ZADEZ ZMK-332 có thể hoạt động trong thời gian dài mà không cần thay pin.
* Mức độ tiêu hao năng lượng của pin phụ thuộc vào tần suất sử dụng chuột/ bàn phím của người dùng
 
Kết Nối Dễ Dàng - Plug & Play:
Bạn chỉ cần cắm Receiver vào cổng USB của máy tính (Windows/ MacOS) để sử dụng ngay Bộ bàn phím và chuột không dây ZMK-332 mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác cài đặt nào khác.
 

"theo nguồn internet"      

<-->